Album Ảnh Cưới Đà Lạt – Đồi Thiên Phúc Của Cặp Đôi Hưng & Yến

Được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh, Đà Lạt là địa danh vô cùng lý tưởng đối với những tâm hồn lãng mạn khao khát được đồng điệu cùng thiên nhiên đất trời. Đà Lạt sở hữu khí hậu tuyệt vời một ngày bốn mùa, nên săn mây ở Thiên Phúc Đức là một ý tưởng không hề tồi. Từ đồi Thiên Phúc, cặp đôi có thể chiêm ngưỡng bức tranh hùng vĩ của một Đà Lạt yên bình ngay dưới chân mình.

Thời điểm để ghi lại những thước phim ảo diệu nhất trên đồi Thiên Phúc Đức chính là rạng sáng, khi màn đêm và sương vẫn còn bao phủ cả không gian.

 

 

Đến với đồi Thiên Phúc, bạn sẽ không phải lo lắng vì thiếu những góc máy đẹp, bởi mỗi nhành cây ngọn cỏ làn sương nơi đây có thể dễ dàng thu vào ống kính với những góc rất chất rất tình!

 

 

Không ít người săn ảnh đến đây đều trầm trồ khung cảnh ngay bên cây thông đơn độc trên ngọn đồi, có dáng nghiêng về một phía như đang đợi chờ. Người ta thường gọi đó là cây thông cô đơn, chỉ riêng mình lặng lẽ cùng cỏ cây và mây trời Thiên Phúc.

 

 

 

Cây thông cô đơn vừa khiến lòng người trầm tư cùng suy tưởng lại mang đến “tiên cảnh” có một không hai mà ai cũng muốn nắm giữ từng khoảnh khắc tuyệt đẹp đó.

 

 

Đôi uyên ương có thể thoải mái tạo dáng mà vẫn tha hồ tận hưởng, hít hà làn sương mát lạnh trong lành tại Thiên Phúc trong khi vẫn có những shoot hình đẹp mê ly.

 

 

 

Những đồi thông xanh ngát, thảo nguyên vàng ươm, cùng hoa cỏ còn đượm sương mây huyền ảo là những gì bạn có thể cảm nhận được khi đứng ở đây.

 

 

 

Dù không quá nổi bật so với các địa danh khác ở Đà Lạt nhưng đồi Thiên Phúc vẫn đủ sức lôi cuốn và hấp dẫn cặp đôi yêu nét đẹp tự nhiên của mảnh đất cao nguyên đầy thông và sương lạnh.

 

 

Cả Lạt được thu nhỏ trong tầm mắt, khi bạn đứng ở đồi Thiên Phúc.

 

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt

Bài viết khác