Album Cưới Kỷ Niệm Đậm Chất “Tây” của Cô Dâu Chú Rể Cùng Hội Bạn Thân

Chụp hình cưới cùng gia đình và bạn bè đang là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những người bằng hữu thân thiết đã minh chứng và đồng hành cùng cặp đôi trong hành trình yêu nhau chắc chắn sẽ làm cho album cưới của bạn đong đầy kỷ niệm. Cảm giác gần gũi, thân mật và tự nhiên mà album hình cưới cùng hội bạn thân đem lại là lý do chính khiến nhiều cặp đôi chọn đây là ý tưởng chủ đạo cho album cưới của mình. Là studio đi đầu trong xu hướng chụp hình này, Lê Dương xin gửi đến bạn album hình cưới của cặp đôi khách hàng siêu đáng yêu của chúng tôi. Hi vọng các bạn có thêm ý tưởng hay cho album cưới của mình.

 

 

 

Những bức ảnh cưới với concept hội bạn thân chắc chắn sẽ là những bức hình tuyệt vời để mỗi khi nhìn lại bạn sẽ nhớ đến những khoảnh khắc hạnh phúc, những kỷ niệm khó quên đó.

 

 

 

 

Về trang phục của hội bạn thân có thể chọn giống hệt nhau hoặc kiểu giống nhau hoặc phối hợp màu sắc thống nhất với nhau. Nên chọn những gam màu gần giống như màu váy cưới của cô dâu như màu trắng, xanh nhạt, hồng nhạt, nude, kem,…

 

 

 

 

 

 

Hội bạn thân cần có sự phối hợp thống nhất và ăn ý về trang phục với cô dâu để bức hình không quá rườm rà và rối mắt, tuy nhiên không nên lựa chọn trang phục nổi bật hơn cả cô dâu bởi cô dâu mới là nhân vật chính nhất trong bức ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

hội bạn thân luôn đem đến không khí vui tươi, thoải mái nhất cho cả cô dâu chú rể và cả e kip chụp ảnh để tạo được những khoảng khắc tự nhiên nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Chụp ảnh cưới không phải là một hình thức nữa mà đó sẽ trở thành một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cho cặp đôi và cả hội bạn trong thời khắc hạnh phúc nhất của bạn thân mình.

 

 

 

 

 

Hội “Chị em bạn dì” làm nền cho cô dâu chú rể để chụp ảnh với muôn vàn ý tưởng độc đáo, ngộ nghĩnh khi cặp đôi bí ý tưởng tạo dáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lập gia đình đồng nghĩa với việc “bỏ cuộc chơi” với bạn bè của bạn do đó một album ảnh cưới cùng hội bạn thân sẽ là một món quà và là một kỷ niệm vô cùng tươi đẹp giữa bạn và hội cạ cứng trước khi bắt đầu một cuộc sống mới.

Bài viết khác