6 Gợi Ý Để Có Một Tiệc Cưới Đẹp – Độc – Lạ

Từ trước tới nay, hầu như các buổi tiệc cưới đều tổ chức theo một mô tip nhất định nên thường có những nét giống nhau. Nếu bạn muốn ngày cưới của bạn không giống những tiệc cưới mà bạn đã tham dự thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Lê Dương Studio để có được một buổi tiệc cưới thật mới lạ và ấn tượng.

1. Chọn Phong cách trang trí tiệc cưới – linh hồn của bữa tiệc

Thay vì tổ chức một tiệc cưới “nhàn nhạt”, pha trộn giữa nhiều phong cách, màu sắc không ăn nhập với nhau, bạn nên chọn cho mình một chủ đề nhất định. Có rất nhiều phong cách trang trí tiệc cưới, mỗi phong cách thể hiện và được thể hiện bởi nhiều cách khác nhau để tạo nên không gian tiệc cưới mà bạn ưng ý, đó có thể là:

+ Phong cách lung linh và huyền ảo SPARKLING

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ Mộc mạc và thiên hướng tự nhiên

 

+ Không gian tiệc đầy hoa lãng mạn

 

+ VINTAGE – Xu hướng của nét đẹp hoài cổ

 

 

 

Tùy theo phong cách từng đám cưới mà bạn có thể yêu cầu các nhiếp ảnh gia định hình phong cách chụp hình cưới cho phù hợp.

2. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới độc đáo

Thay vì chọn các hội trường trong nhà hàng, bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời, hay thuê sân vườn của một khu biệt thự hoặc khoảng không gian rộng rãi như tầng thượng của một tòa nhà, hay sân bóng đủ để đặt bàn tiệc cho mọi người chung vui.

+ Tiệc ngoài trời ở hồ bơi, bãi biển

 

+ Tiệc cưới ngoài trời tại các nhà hàng, khách sạn

 

3. Thực đơn khác các tiệc cưới truyền thống của Việt Nam

 

Trong nhiều tiệc cưới, tiệc dành cho khách thường là cỗ truyền thống từ 6 tới 10 món ăn khác nhau, mỗi bàn gồm 6 đến 10 người ngồi ăn. Bạn có thể tạo sự thú vị và khác lạ cho đám cưới của mình bằng cách chọn tiệc đứng hoặc tiệc buffet ăn đồ tự chọn. Khi đó bạn có thể chọn các món đồ ăn theo phong cách châu Âu hay đồ ngọt để thay đổi khẩu vị cho mọi người.

 

4. Yêu cầu mọi người mặc trang phục theo một màu nhất định

Nếu bạn thích màu trắng, bạn có thể ghi trên thiệp mời yêu cầu các vị khách thân thiết của bạn chọn váy áo hay trang phục theo tông màu này hoặc tùy theo các màu sắc phù hợp với chủ đề trong tiệc cưới của bạn. Việc “đồng bộ” trang phục sẽ giúp đám cưới của bạn thêm ấn tượng và đáng nhớ. Ngoài ra, các phụ kiện trong đám cưới của bạn như hoa cưới, bánh cưới, thiệp cưới, thực đơn,…cũng phải tông xuyệt tông đảm bảo điểm nhấn cho đám cưới của bạn.

 

5. Chọn nhạc theo sở thích

Tùy theo gu nghe nhạc của hai bạn, bạn có thể thay thế những bản nhạc nhẹ nhàng trong tiệc cưới bằng những bài hát theo đúng sở thích. Bạn cũng có thể mời những người bạn có năng khiếu ca hát góp vui trong đám cưới và khuấy động không khí tiệc cưới bằng cách kéo mọi người cùng ca hát.

6. Đổi mới những chi tiết nhỏ nhất

Sự thật là các trung tâm tiệc cưới sẽ đảm nhận phần trang trí buổi tiệc, nhưng họ sẽ chỉ làm theo những khuôn mẫu có sẵn. Nếu bạn là cặp đôi có cá tính riêng và sự sáng tạo, tại sao không thử làm mới buổi tiệc của mình bằng những món đồ trang trí tiệc cưới độc nhất vô nhị như:

  • Làm mới tờ menu

 

  • Đặt vườn hoa vào giữa bàn tiệc

 

  • Thiệp cưới độc đáo in hình của bạn

 

 

  • Bảng hướng dẫn tự thiết kế

 

Trên đây là những gợi ý từ Lê Dương Studio để bạn hoàn thiện buổi tiệc của mình, biến nó trở thành buổi party kỉ niệm khó quên nhất trong các buổi tiệc. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Xem thêm: Xu hướng trang điểm cô dâu 2019

Đánh giá bài viết.

Bài viết khác